อินโฟกราฟิกการให้บริการวันสต็อปเซอร์วิสมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร: บทความวิจัย - ปาปัดถา, ฉันทนา; อินยาศรี, ธันจิรัฎฐ์ (วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอก, 2022)
การศึกษาครั้งนี้มีวัถตุประสงค์เพื่อผลิตสื่ออินโฟกราฟิกการให้บริการวันสต็อปเซอร์วิส และเพื่อศึกษาความพึงพอใจของผู้ชมสื่ออินโฟกราฟิกการให้บริการวันสต็อปเซอร์สวิสมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กลุ่มตัวอย่างจำนวน 400 คน สถิติที่ใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูล ได้แก่ ร้อยละ ค่าเฉลี่ย และส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน ผลการศึกษาพบว่า ได้ผลิตสื่ออินโฟกราฟิกการให้บริการวันสต็อปเซอร์วิสมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ตามความต้องการขององค์กร และความพึงพอใจของผู้ชมสื่ออินโฟกราฟิกการให้บริการวันสต็อปเซอร์วิสมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร อยู่ในระดับมาก มีค่าเฉลี่ย 3.95