กองบรรณาธิการ วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (สาขาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี) - วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กองบรรณาธิการ (Srinakharinwirot University Journal of Sciences and Technology, 2020)
กองบรรณาธิการ วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (สาขาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี)