กองบรรณาธิการ วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี) - วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, กองบรรณาธิการ (Srinakharinwirot University Journal of Sciences and Technology, 2021)
กองบรรณาธิการ วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี)