กองบรรณาธิการ - วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี), กองบรรณาธิการ (Srinakharinwirot University Journal of Sciences and Technology, 2016)
วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี)